Máy làm kem tươi KS-870AC

Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - 0902 226 359 - 0986 375 528

Le Ngoc

  

icon email icon tel

Khôi Nguyên

  chat qua skype

icon email icon tel

0906 066 638

Thùy Chi

  

icon email icon tel

0902226358

TP.HCM - 0967 458 568 - 0939 219 368

Hoàng Kiên

  

icon email icon tel

0939 219 368

Quang Được

  

icon email icon tel

0967458568

Mã: KS-870AC

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Điện áp 220V/50Hz (60Hz)
Công suất 1.2kW(S138) .25Kw(S318C)
Sản lượng 70-80l/hr
Kích thước 640x845x1560
Trọng lượng 270Kg - 300Kg
Loại máy Máy làm kem tươi
Hãng sản xuất KingSun
Hãng sản xuất KingSun
Xuất xứ China
Tình trạng sản phẩm Liên hệ

- Máy làm kem tươi sản xuất tạo ra kem tươi một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng nguyên liệu (bột kem +  nước sạch). Bột kem có bán sẵn trên thị trường với đủ các vị khác nhau.- Thành phẩm có nhiệt độ -4oC.

- Máy có độ bền và tính thẩm mĩ cao.

Phương pháp vận hànhVận hành máy rất đơn giản và qua các bước sau:-Khởi động máy:+Cắm điện cho máy.+Bậtcông tắc nguồn của máy với ổ cắm.Bật công tắc nguồn (On/Off)ở góc dưới phía trước máy,thấy đèn sáng chứng tỏ máy đã có điện.-Rửa máy:Trước khi đưa máy kem vào sử dụng chúng ta phải vệ sinh máy bằng cách đổ một lượng nước nhất địng vào 2 khoang trên của máy (mỗi bên khoảng 3 lít nước sạch) sau đó ta ấn nút rửa máy (Wash). Để cho máy tự động rửa trong vòng khoảng 5 phút. Sau đó ta xả nước đều ra cả 3 vòi xả ở trước máy cho đến khi hết nước trong máy thì dừng lại và ấn Wash để ngừng chế độ rửa máy.-Làm kem:+Làm kem lần1:Pha 1 Kg bột kem với 3 lít nước sau đó trộn đều và đổ vào khoang chưa số 1. Pha tiếp 1Kg bột loại hương vị kháccũng với tỷ lệ trên và đổ vào khoang chứa số 2.Sau đó ấn cả 2 nút Auto ở 2 bên để máy tự động làm lạnh sau thời gian khoảng 15 phút cho đến khi nhiệt độ hiển thi trên máy đạt tới-4 C thì bắt dầu cho kem ra được+Làm kem lần tiếp theo: sau khi xả hết lượng bột trong 2 khoang chứa thì ta ấn cả 2 nút Auto để máy ngừng làm lạnh.Sau đó pha bột với tỷ lệ trên và đổ vào 2 khoang chứa và ấn 2 nút Auto để máy tiếp tục làm lạnh cho lần làm kem tiếp theo-Cách đưa kem ra:Hứng ly vào dưới vòi và kéo tay xả cho kem ra+Vòi thứ nhất cho hứng vị kem ở bình chứa số 1+Vòi thứ 2 cho hương vị kem trộn lẫn của cả 2 khoang chứa.+Vòi thứ 3 cho hương vị kem khoang chứa số 2-Vệ sinh máy: sau khi đã xả hết kem ra thì ấn cả 2 nút Auto để máy ngừng chế độ làm sạch.Sau đó đổ một lượng nước sách nhất định vào 2 khoang chứa của máy(mỗi bên khoảng 3L nước)sau đó ấn nút Wassh để máy tự đổngửa khoảng 3 lần cho đến khi nước raCứ tiếp tục thao tác rửa khoảng 3 lần cho đến khi nước xả thấy trong thì dừng lại và ấn nút Wassh để máy ngừng làm việc-Tắt máy:Tắt công tắc On/Off ở trên máy và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.-Cách điều chỉnh nhiệt độ:Nhiệt độ tiêu chuẩn nhà chế tạo đặt sẵn cho máy là -4C,khi nhiệt độ của máy giảm dưới nhiệt độ này thì máy sẽ tự động ngắt điện và nhiệt độ tăng lên máy sẽ tự động đóng điện lại. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thay đổi nhiệt độ đặt của máy bằng cách;+Để tăng độ lạnh :ấn và giữ nút DOWN và đặt nhiệt theo ý muộn+Để giảm độ lạnh; ấn và giữ nút Up và đặt nhiệt theo ý muốn.Chú ý phải để nhiệt độ của 2 khoảng bằng nhau.

Tổng đài trợ giúp

0906 066 638

0967 458 568

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ kingsun.com.vn