Máy rửa bát công nghiệp băng chuyền Dolphin DRC-3G chạy gas

Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - 0902 226 359 - 0906066638

Khôi Nguyên

  chat qua skype

icon email icon tel

0906 066 638

Thùy Chi

  

icon email icon tel

0902226358

TP.HCM - 0967 458 568 - 0902226358

Hoàng Kiên

  

icon email icon tel

0939 219 368

Quang Được

  

icon email icon tel

0967458568

Mã: DRC-3G

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Dòng máy rửa bát băng chuyền được thiết kế dành riêng cho khách sạn, nhà hàng, khu vực ẩm thực, nhà hàng cho nhân viên, và các khu vực dịch vụ khác. Khối lượng vật rửa không thường xuyên, thời gian rửa hay thay đổi cùng với rất nhiều loại vật rửa là các đặc tính của loại hình kinh doanh này

Máy rửa bát băng chuyền Dolphin DRC-3G được sử dụng cho nhà hàng tự phục vụ, bệnh viện, căng tin, các khu vực dịch vụ khác. Với loại hình này, khối lượng vật rửa được tiên liệu trước khá chính xác do thời gian rửa được định sẵn, mang tính đồng nhất cả về thời gian rửa, loại vật rửa và ngay cả khối lượng vật rửa liên tục.

Máy rửa bát Dolphin DRC-2G  là một trong những loại máy rửa bát công nghiệp cao cấp, được sản xuất bởi một dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới với toàn bộ công nghệ cao của Hàn Quốc,Dolphin DRC-3G  đã được phân phối toàn Việt Nam cũng như thế giới, với thiết kế và công dụng phù hợp với thị trường Việt Nam, Máy rửa bát DRC-3G  đã được các nhà hàng khách sạn hàng đầu Việt Nam tin dùng

Máy rửa bát công nghiệp Dolphin đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu rửa bát đĩa của dịch vụ ẩm thực và khách sạn trong những giờ cao điểm.Dưới đây là những ưu điểm của Máy rửa bát Dolphin DRC-3G 

 • Máy rửa bát băng chuyền Dolphin DS được trang bị máy dò trong suốt tuyến, tự động dừng hoạt động nếu không có giỏ bên trong.
 • Nhiệt độ được điều khiển bằng đầu dò chính xác , giúp quản lý điện năng hiệu quả hơn.
 • Mỗi mô đun được trang bị một cánh cửa rộng với sự trợ giúp đảm bảo an toàn, dễ dàng truy cập cho các nhiệm vụ làm sạch và kiểm tra.
 • Bảo dưỡng chính xác các bộ phận này sẽ giúp bạn tận hưởng tối đa hiệu suất.
 • Trống có bộ lọc bằng thép không rỉ và các giỏ có thể tháo rời để thu gom chất thải. Điều này ngăn ngừa bụi bẩn rơi vào trong thùng, đảm bảo nước rửa vẫn ở trong điều kiện tối ưu lâu hơn.
 • Máy rửa bát băng chuyền Dolphin DS kết hợp chức năng chẩn đoán phân tích : các sự cố được báo cáo cho người dùng bằng đèn cảnh báo hoặc mã lỗi.
 • Các máy đã được thiết kế sao cho chúng có thể được sửa chữa mà không cần phải gỡ bỏ chúng khỏi vị trí của chúng, giảm thiểu thời gian chết và các chi phí bảo trì.
 • Bộ phận bảo vệ chống tràn và đầu ra được bao gồm như là tiêu chuẩn để tránh nước bắn trong môi trường làm việc.
 • Các máy bơm rửa nằm ở vị trí thẳng đứng để tự ráo nước, tránh mùi hôi và sự hư hỏng có thể xảy ra của các bộ phận liên tục tiếp xúc với nước.

Hiệu suất cao, đơn giản sử dụng

 • Hệ thống băng chuyền dựa trên khung thép không rỉ.
 • Khi giỏ được chèn vào, máy sẽ tự động khởi động, cải thiện năng suất làm việc và tránh lãng phí thời gian với thao tác không cần thiết của bảng điều khiển.
 • Việc tự động nạp của nồi hơi giảm thiểu nguy cơ thất bại trong các điện trở.
 • Dòng máy rửa bát này được trang bị bảng điều khiển mới, với thiết kế tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của máy.
 • Tất cả các mô hình được làm bằng thép không gỉ để cung cấp khả năng chống ăn mòn và độ bền cao hơn.
 • Nhãn hiệu Dolphin – Hàn Quốc
  Model DRC-3G
  Nhiệt độ rửa – tráng 65 độ C – 85 độ C
  Điện áp 380V 3P, 39.1 kW
  Công suất motor rửa Bơm rửa 2.25kwx3
  Dung tích 120 lítx2
  Kích thước máy 5100 x 740 x 1500
  Tốc độ băng tải 0-10m/Phút
  Công suất rửa 1450 Khay/h
  Kích thước rổ 500×500 MM

Tổng đài trợ giúp

0906 066 638

0967 458 568

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ kingsun.com.vn