MÁY SẤY TRÁI CÂY MISHIO MK12

Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - 0902 226 359 - 0986 375 528

Khôi Nguyên

  chat qua skype

icon email icon tel

0906 066 638

Thùy Chi

  

icon email icon tel

0902226358

TP.HCM - 0967 458 568 - 0939 219 368

Hoàng Kiên

  

icon email icon tel

0939 219 368

Quang Được

  

icon email icon tel

0967458568

Mã: MK12

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
Loại thực phẩm Rau xanh Bánh mì Rau quả Trái Cây Đậu phộng
Nhiệt độ sấy 45 - 50 độ C 55 - 70 độ C 50 - 60 độ C 55 - 65 độ C 40 độ C

Bảng tham khảo thời gian sấy khô trái cây

Hoa quả/ Rau củ Chuẩn bị Độ khô Thời gian
Táo

Gọt vỏ, bỏ lõi và cắt thành miếng thẳng hoặc vòng, ngâm vào dung dịch bảo quản trong 2 phút. Làm ráo và đặt vào khay

Dẻo 4 - 15 giờ
Cắt đôi hoặc cắt làm tư, nên xử lý trước để giữ màu, tránh làm hỏng vỏ của quả Dẻo Dẻo 8 - 36 giờ
Chuối Lột vỏ và cắt lát dày 1/8 inch Giòn 5 - 24 giờ
Mận Rửa sạch, để nguyên hoặc cắt nửa và bỏ hạt hoặc bóp hạt ra khi chúng đã khô 50% Dẻo 5 - 24 giờ
Nấm Rửa sạch, để nguyên hoặc cắt nửa và bỏ hạt hoặc bóp hạt ra khi chúng đã khô 50% Dai tới giòn 3 - 10 giờ
Khoai tây Rửa sạch, để nguyên hoặc cắt nửa và bỏ hạt hoặc bóp hạt ra khi chúng đã khô 50% Giòn 5 - 12 giờ
Măng tây Rửa sạch và cắt miếng mỏng. Chọn cây có đỉnh cong. Lấy thân nghiền nát sau khi sấy khô làm gia vị rất ngon. Giòn 4 - 14 giờ
Dừa Bỏ vỏ, bỏ lõi, sau đó cắt thành miếng dẹt hoặc dày Dẻo 6 - 36 giờ
  • Loại máyMáy sấy gia đình
  • Công suất350W
  • Chất liệu khayKhay nhựa
  • Số khay5 khay
  • Nhiệt độ sấy30 - 75 độ
  • Bảng điều khiểnCơ

 

Thông số chung

  • Sản xuất tạiTrung Quốc

Tổng đài trợ giúp

0906 066 638

0967 458 568

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ kingsun.com.vn